Về chúng tôi - Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Về chúng tôi

MPRO OFFICE 

TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

MPRO OFFICE có phải là văn phòng truyền thống không ?

Nếu như theo mô hình văn phòng truyền thống doanh nghiệp phải tự đầu tư thời gian, công sức để thiết kế và đầu tư tiền bạc để xây dựng, thi công mới có được một văn phòng làm việc thoả mãn nhu cầu thì MPRO OFFICE sẵn sàng mang đến cho bạn một không gian làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ các tiện nghi, cùng với thiết kế lịch sự, sang trọng để bạn có thể tập trung toàn bộ trí lực vào hoạt động kinh doanh, thỏa sức sáng tạo mang lại thành công cho doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó MPRO OFFICE cam kết tại ấn tượng tốt nhất cho khách hàng của bạn khi họ đến làm việc tại văn phòng với các khu tiếp khách, khu bar cafe, phòng họp tiêu chuẩn quốc tế, lễ tân thành thạo ít nhất hai ngôn ngữ Việt và Anh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Nếu ở văn phòng truyền thống bạn cảm thấy mình được sở hữu không gian riêng tư thì tại MPRO OFFICE bạn cũng có khoảng không gian của phòng làm việc riêng là của riêng bạn, không ai có thể làm phiền bạn, ra vào căn phòng khi bạn không cho phép. Bạn sẽ giữ chìa khoá căn phòng làm việc cho riêng mình.

Nếu bạn là starup, Công ty bạn đang chỉ có số lượng ít nhân viên ngồi làm việc thường xuyên tại văn phòng, bạn đang cần triển khai nhanh công việc kinh doanh của mình để kiếm ra tiền, thay vì phải bỏ ra cả đống tiền và thời gian đề đi set up văn phòng thì lựa chọn MPRO OFFICE bạn có thể triển khai công việc kinh doanh ngay lập tức, MPRO có nhiều căn phòng diện tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu về số lượng nhân viên ngồi làm việc và ngân sách của bạn, đồng thời bạn có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích và dịch vụ của một văn phòng chuyên nghiệp, MPRO OFFICE luôn sẵn sàng phục vụ với vai trò như một “phòng Hành Chính” của bạn.

Có một co-working space ẩn mình bên trong MPRO OFFICE ?
Với nhu cấu kết nối ngày càng cao giữa các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, mô hình làm việc chung co-working space đã ra đời và ngày càng phát triển, đang dần chiếm ưu thế hơn cả tại thị trường văn phòng Việt Nam. Hiểu được điều này,  MPRO OFFICE luôn quan tâm đến việc kết nối cộng đồng các doanh nghiệp, đặc biệt là các khách hàng đang thuê văn phòng MPRO OFFICE, ưu tiên sự kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp, mở rộng cơ hội gặp gỡ, giới thiệu các dịch vụ để tạo ra các cơ hội hợp tác cùng phát triển.

Có thể nói, MPRO OFFICE là sự kết hợp hoàn hảo giữa văn phòng truyền thống và mô hình co-working space. Dịch vụ văn phòng của MPRO OFFICE chuyên nghiệp, không gian làm việc tiêu chuẩn quốc tế, tiện nghi sang trọng lịch sự đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ TRỌN GÓI ĐÃ BAO GỒM TRONG GIÁ THUÊ TẠI MPRO OFFICE:

 • Khu vực lễ tân, sảnh tiếp khách sang trọng, lịch sự, khu vực office lounge miễn phí trà, nước, café…
 • Lễ tân chuyên nghiệp, thành thạo ít nhất hai ngôn ngữ Anh/ Việt giao tiếp tốt, sẵn sàng phục vụ khách hàng các công việc hành chính văn phòng như: tiếp nhận, chuyển phát nhanh thư, bưu phẩm, đặt xe, khách sạn…
 • Được trang bị đầy đủ nội thất văn phòng: hệ thống bảng tên Công ty, bàn ghế, tủ tài liệu
 • Miễn phí sử dụng phòng họp tiêu chuẩn với trang thiết bị hiện đại.
 • Miễn phí điện điều hoà, điện chiếu sáng, dịch vụ an ninh, vệ sinh, thang máy.
 • Miễn phí sử dụng mạng internet, wifi tốc độ cao.
 • Sử dụng các thiết bị văn phòng chung như máy in, máy photocopy
 • Được sử dụng địa chỉ toà nhà để làm Giấy phép đăng ký kinh doanh

CÁC DỊCH VỤ MPRO OFFICE VÀ CÁC ĐỐI TÁC SẴN SÀNG PHỤC VỤ:

 • Thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp, xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư. 
 • Thiết kế và xây dựng website, logo
 • Dịch vụ kế toán nội bộ, kế toán thuế
 • Tư vấn tài chính doanh nghiệp
 • Tư vấn vay vốn ngân hàng.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
0869872222