Xu hướng không gian mở trong thiết kế văn phòng làm việc hiện đại - Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Xu hướng không gian mở trong thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay thường chú trọng đến không gian mở, là phá vỡ sự ngăn cách giữa không gian bên trong và không gian bên ngoài. phong cách thiết kế này sẽ mang lại cảm giác thỏa mái cho nhân viên, làm giảm stress trong công việc.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại thường chú trọng đến không gian mở, là phá vỡ sự ngăn cách giữa không gian bên trong và không gian bên ngoài. phong cách thiết kế này sẽ mang lại cảm giác thỏa mái cho nhân viên, làm giảm stress trong công việc.

Thiết kế văn phòng làm việc không gian mở phá vỡ sự ngăn cách

Đa số các công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn xu hướng này. Điểm nhấn của phong cách thiết kế nội thất văn phòng mở là việc sử dụng các ứng dụng hợp tác.

Điểm nhấn trong thiết kế văn phòng làm việc không gian mở

Không gian làm việc mở giúp mọi người làm việc năng động, sáng tạo, dễ tương tác, dễ làm việc nhóm nhưng vẫn giữ được tính độc lập trong công việc của mỗi người.

Không gian làm việc năng động, sáng tạo dễ tương tác

Sử dụng hệ thống kính trong suốt thay vì vách ngăn như trước đây giúp cho tầm nhìn của mỗi người được rộng mở, không gian làm việc được nới rộng, khuyến khích sự sáng tạo hợp tác.

Sử dụng kính trong thiết kế không gian mở
Sử dụng kính trong thiết kế 

Bên cạnh đó, thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại không gian làm việc mở sẽ giúp cho các bộ phận trong công ty dễ dàng tương tác với nhau

Với quan niệm kiến trúc hiện đại ngày nay, một văn phòng không nhất thiết phải có sự ngăn cách không gian nữa. Thay vào đó, là lối kiến trúc mở tạo sự thoáng đãng trong tầm nhìn cũng như trong suy nghĩ. Mọi không gian chức năng trong phòng chỉ mang tính ước lệ.

Thoáng đáng trong tầm nhìn

Không gian của văn phòng được thiết kế một cách gọn nhẹ, tiện ích. Không những thế, nó còn tạo ra một cảm giác thanh lịch, làm nổi bật một cách rõ ràng từng đường nét của cấu trúc.

Cảm giác thanh lịch làm nội bật đường nét

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
086 987 2222