ƯU ĐIỂM KHI THUÊ VỊ TRÍ ĐẶT ĐỊA CHỈ KINH DOANH MPRO OFFICE

ƯU ĐIỂM KHI THUÊ VỊ TRÍ ĐẶT ĐỊA CHỈ KINH DOANH

Thuê vị trí đặt địa chỉ kinh doanh là loại hình văn phòng mang nhiều ưu điểm, rất phù hợp cho các doanh nghiệp mới, doanh nghiệp startup, doanh nghiệp nhỏ, vừa hay doanh nghiệp chưa có điều kiện tài chính ổn định. Những ưu điểm nổi bật của văn phòng ảo có thể kể đến như:

Tiết kiệm tối đa chi phí:  Đây là ưu điểm được nhiều công ty cân nhắc khi quyết định đi thuê vị trí đặt địa chỉ kinh doanh. Bạn sẽ không phải bỏ ra một số tiền quá lớn để đầu tư cho cơ sở vật chất văn phòng. Bạn chỉ cần bỏ ra khoản chi phí khoảng từ 600.000đ – 1.500.000 vnđ/ tháng là đã có thể sở hữu được một địa chỉ đẹp cho doanh nghiệp. Cùng những dịch vụ tiện ích đi kèm vô cùng đầy đủ. Điều này giúp tiết kiệm đến 90% chi phí thuê văn phòng cho bạn.

Được sử dụng địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh. Bạn sẽ sở hữu được ngay một địa chỉ văn phòng đẹp tại quận trung tâm thành phố. Hoặc là tại những tòa nhà văn phòng làm việc cao cấp hạng A, hay những địa chỉ mà bạn mong muốn. Điều này giúp bạn xây dựng thương hiệu đẳng cấp, tạo sự tin tưởng với khách hàng đối tác khi ký kết hợp đồng và đi giao dịch tiếp thị.

Bạn sẽ có đội ngũ lễ tân đại diện tại văn phòng để đón tiếp khách hàng. Bạn có thể yên tâm về những thu từ, bưu phẩm sẽ được nhận và chuyển tiếp cho bạn đầy đủ, tức thời. Vấn đề liên lạc giữa bạn và khách hàng, đối tác, doanh nghiệp khác sẽ luôn được đảm bảo.

Bạn được sử dụng tất cả cơ sở vật chất như: Bàn ghế,  phòng họp, phòng tiếp khách, điện mạng, nước uống..v.v.…

Bạn có thể đặt nhiều công ty tại một địa chỉ để tiện lợi cho việc quản lý, hoặc đặt địa chỉ ở các khu vực thuận tiện cho việc đi lại và đón tiếp khách hàng.

Hơn nữa, với loại hình văn phòng này, đội ngũ nhân viên của bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu. Đặc biệt, trường hợp bạn cần gặp đối tác, khách hàng hay ký kết hợp đồng. Bạn có thể kết hợp sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp coworking của bên cho thuê để thực hiện giao dịch. Điều này vừa tạo nên sự chuyên nghiệp vừa xây dựng được niềm tin với khách hàng của bạn.

MPRO OFFICE là doanh nghiệp hàng đầu cho thuê vị trí đặt địa chỉ kinh doanh, với các cơ sở trải dài các quận trung tâm Hà Nội. Liên hệ ngay:             086.987.2222 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ hiệu quả.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Hôm nay, Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!

0869872222