Tòa Việt Á Tower MPRO OFFICE

Tòa Việt Á Tower

Tòa Việt Á Tower số 9 Duy Tân được đánh giá là một trong những tòa nhà văn phòng hạng B hiện đại và đẹp nhất của quận Cầu Giấy sở hữu vị trí thuận tiện giao thông, thiết kế linh hoạt về diện tích, giá thuê cạnh tranh.

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Việt Á, tòa Việt Á Tower Duy Tân có đến 17 tầng cao  và 2 tầng hầm, cung cấp đến thị trường một diện tích mặt bằng lớn để cho thuê. Tòa văn phòng đã và đang thu hút rất nhiều các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, thông tin – truyền thông lựa chọn để đặt văn phòng làm việc tại đây.

Vị trí thuận tiện

Tòa nhà văn phòng Việt Á Tower tọa lạc trên mặt phố Duy Tân, khu vực có tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng của thành phố Hà Nội với hạ tầng đồng bộ sẵn có. Nằm ngay mặt đường rộng đến 30m, kề cận với những trục đường huyết mạch của thủ đô, tòa nhà có giao thông vô cùng linh hoạt. Những ưu thế đắt giá về vị trí này mang đến những thuận tiện rất lớn trong kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.

Tòa đẹp nhất Duy Tân

Tòa nhà Việt Á Tower được đánh giá là tòa văn phòng hạng B đẹp nhất tại khu vực Duy Tân – Cầu Giấy với thiết kế vô cùng hiện đại, năng động và phù hợp với phần  lớn những doanh nghiệp. Mỗi không gian tại tòa nhà đều được trau chuốt tỉ mỉ để đảm bảo mang đến một nơi làm việc chuyên nghiệp và hoàn mỹ nhất. Đặc biệt tòa nhà được trang bị đủ những nội thất văn phòng cao cấp thỏa mãn mọi tiêu chí của khách hàng.

Diện tích thuê linh hoạt

Hướng tới tòa văn phòng hiện đại và linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, tòa văn phòng Việt Á Tower Duy Tân được thiết kế mặt sàn khá thông minh, có thể chia cắt dễ dàng, mang đến nhiều lựa chọn diện tích. Tại tòa nhà các Quý doanh nghiệp/khách hàng có thẻ lựa chọn thuê diện tích từ 40m2- 776m2Đặc biệt tòa nhà còn có loại hình văn phòng trọn gói với diện tích nhỏ từ 15m2, đáp ứng tối đa nhu cầu của các khách thuê.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Là tòa văn phòng hạng B  chuyên nghiệp, Tòa Việt Á Tower được quản lý và vận hành theo những tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo mang đến một nơi làm việc hiện đại và năng động. Những dịch vụ từ: vệ sinh khu vực chung, điện, nước, bảo vệ, lễ tân… đều đáp ứng những tiêu chí riêng, làm hài lòng mọi khách thuê. Ngoài ra tòa nhà còn có nhiều dịch vụ cao cấp và tiện lợi nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi làm việc.

Tổng quan

 • Tên tòa nhà: Việt Á Tower.
 • Vị trí: Tầng 7, Số 9, Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.
 • Bên cho thuê: Công ty cổ phần Mpro
 • Chiều cao trần (chưa bao gồm trần): 3.4m
 • Diện tích sàn: 800 m2.
 • Diện tích cho thuê: Từ 15m2- đến nguyên sàn.
 • Chỗ để xe: 2 tầng hầm, diện tích 4000m2 và khu vực trước tòa nhà.
 • Điều hoà: Điều hoà trung tâm Mitsubishi VRV.
 • Thang máy: 04 thang máy ThyssenKrupp tốc độ cao 2,5m/s, tải trọng mỗi thang 1000 kg.
 • Phòng cháy chữa cháy: Theo tiêu chuẩn PCCC.
 • Điện dự phòng: 01 máy phát điện dự phòng công suất 630 KVA.
 • An ninh bảo vệ: Camera kỹ thuật số CCTV 24/24.
 • Internet: Viettel, VNPT, FPT.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Hôm nay, Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!

0869872222