Sát nhập MPRO và Kico - Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sát nhập MPRO và Kico

KICOWORKING VÀ MPRO OFFICE VỀ CHUNG MỘT NHÀ  - MỤC TIÊU TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tháng 11/2019 đã đánh dấu mốc quan trọng trên thị trường cho thuê văn phòng trọn gói tại Việt Nam:

MPRO OFFICE – một trong những đơn vị top đầu chiếm lĩnh thị trường cho thuê văn phòng trọn gói/văn phòng chia sẻ  tại Hà Nội KiCoworking – thương hiệu nổi danh trên thị trường co-working space đã thành công trong việc đàm phán sát nhập.

Kicowworking chính thức gia nhập chuỗi sàn văn phòng của MPRO OFFICE.

Thỏa thuận liên quan đến việc MPRO OFFICE mua lại toàn bộ hoạt động kinh doanh của Kicoworking Space tại Time Tower nhằm tối ưu hóa thế mạnh hoạt động của hai bên, đồng thời tạo nên một cá thể mạnh mẽ về “Dịch vụ cho thuê văn phòng” có sức cạnh tranh vượt trội và quy mô hàng đầu Việt Nam.

MPRO OFFICE có hoạt động kinh doanh chính là cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói với nhiều diện tích khác nhau, phù hợp cho tất cả các loại hình công ty, giá thuê hợp lý, cơ sở vật chất sang trọng, lịch sự, áp dụng công nghệ hiện đại cùng vị trí đắc địa của các toà.

Bên cạnh đó MPRO OFFICE đã phát triển một hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ phục vụ cho hoạt động kinh doanh của khách hàng một cách đầy đủ và chuyên nghiệp: Dịch vụ kế toán tài chính, thuế, marketing truyền thông, thiết kế website, bộ nhận diện thương hiệu, dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, dịch vụ lễ tân, hành chính văn phòng…

       Dịch vụ kế toán: Với các đối tác là các công ty uy tín trên trị trường với đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm uyên thâm về kế toán, hiểu biết và kinh nghiệm sâu sắc trong các lĩnh vực ngành nghề, chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn các khách hàng về những vấn đề phức tạp, khó khăn phát sinh từ các nghiệp vụ, các quyết định kinh doanh liên quan đến thuế.

       Thiết kế website: MPRO sẵn sàng cung cấp cho dịch vụ thiết kế website, với đội ngũ thiết kế, code kinh nghiệm tối thiểu 5 năm trong nghề, luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng những website chuyên nghiệp và hiệu quả.

       Thành lập doanh nghiệp: Bên cạnh hoạt động kinh doanh chính là cho thuê văn phòng, MPRO luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cung cấp dịch vụ tư vấn Thành lập doanh nghiệp, với những đầu việc như: Tư vấn và thực hiện thủ tục Đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp; Tư vấn tên công ty: Lựa chọn tên và tra cứu tên; Khai báo thuế ban đầu; mua hoá đơn lần đầu; Tư vấn vay vốn ngân hàng

       Lễ tân văn phòng: Sử dụng dịch vụ lễ tân của MPRO sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về các công việc hành chính, văn phòng, đồng thời tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trước đối tác.

MPRO OFFICE sẽ tiếp tục hướng tới vị trí hàng đầu của mình trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại Thành phố Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung sau khi tiếp nhận toàn bộ hoạt động kinh doanh của KiCoworking Space, tiếp tục làm theo sứ mệnh của MPRO OFFICE.

Tại Time Tower 35 Lê Văn Lương, MPRO OFFICE tiếp nhận điểm mạnh cùng sự chuyên nghiệp của Kicoworking Space, tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm hiện có và phát triển thêm nhiều dịch vụ hệ sinh thái để thoả mãn nhu cầu khách hàng, khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất.

MPRO OFFICE là nơi trao cho quý khách những không gian văn phòng chuyên nghiệp với đầy đủ tiện nghi chuẩn Quốc tế cùng với những dịch vụ hấp dẫn, chúng tôi tự tin chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng với bạn và nhóm của mình trên con đường tới thành công.

Sự kiện này sẽ tạo ra một doanh nghiệp thực sự hùng mạnh, cả hai đều là những thương hiệu mạnh và nổi bật. Đây là chìa khoá cho sự thành công để trở thành nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói hàng đầu Việt Nam.

MPRO OFFICE Cơ sở 5 – Kicoworking

 

Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Times Tower, Số 35 Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân. 

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
086 987 2222