Một số vật dụng nên có trên bàn làm việc MPRO OFFICE

Một số vật dụng nên có trên bàn làm việc

  1. Cây cảnh

Đặt trên bàn làm việc của mình một cây cảnh nhỏ xinh xắn sẽ giúp bàn làm việc của bạn trở nên sinh động hơn, ngoài ra nó còn góp phần lọc không khí, thu hút tài lộc cho chủ nhân.

Nên chọn những cây cảnh có kích thước nhỏ gọn không nên quá cồng kềnh, thích nghi tốt với môi trường trong phòng.

Một số cây cảnh thường được đạt trên bàn làm việc: cây trường sinh, cây hương thảo, cây trúc nhật vàng, cây kim tiền,…

2. Bể cá mini

Bể cá mini giúp bàn làm việc của bạn trở nên sinh động hơn tạo cảm giác hòa hợp với thiên nhiên, giúp bạn giảm căng thẳng sau những giờ làm việc và thư giãn khi ngắm những chú cá tự do bơi lượn tung tăng trên bể, tạo cảm hứng sáng tạo trong công việc.

Các loại cá kiểng thường nuôi trên bàn làm việc: cá bảy màu, cá ba đuôi, cá betta,…

3. Tượng linh vật

Tượng linh vật là lựa chọn thích hợp cho bạn nếu kích thước bàn làm việc của bạn không đủ lớn cho cây cảnh hay bể cá, những linh vật nhỏ sẽ là giúp bạn xua đuổi tà khí, mang vận may cho bạn. Một số tượng linh vật thường đặt trên bàn làm việc: Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã, Cá Chép Hoá Rồng,…

Với một doanh nghiệp, việc bố trí bàn làm việc thông minh, nâng cao năng suất sẽ giúp nhân viên nâng cao động lực, sáng tạo hơn trong công việc. Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn thiết kế được bàn làm việc như mình mong muốn và phát huy hết công năng mà nó mang lại. Đối với những doanh nghiệp không có điều kiện hoặc không muốn tốn thời gian lo về vấn đề này MPRO OFFICE cũng cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc. Đảm bảo không gian làm việc chất lượng tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Hôm nay, Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!

0869872222