- Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khám phá không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại ở thủ đô Hà Nội

MPRO OFFICE – là một trong những Full – service Office tại Hà Nội có không gian ấn tượng, sang trọng tạo nên môi trường làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Mpro Office sở hữu chuỗi văn phòng hiện đại gồm 5 cơ sở toạ lạc tại các vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, gần các trung tâm kinh tế, chính trị, thương mại và văn hóa ở Hà Nội.

Lựa chọn chất liệu gỗ làm chủ đạo mang đến cảm giác ấm cúng với lối kiến trúc hiện đại, phong cách thiết kế tối giản nhưng sang trọng, MPRO OFFICE tạo nên môi trường làm việc lý tưởng, thiết kế này tạo ra không gian rộng rãi, gọn gàng ngăn nắp cùng hiệu ứng giảm thiểu căng thẳng, thư giãn cho khách hàng.

Hệ thống văn phòng của MPRO OFFICE trang bị sẵn nội thất, bàn ghế,tủ đồ và được bày trí thuận tiện nhất cho người dùng.

Các tiện ích văn phòng: trà nước café, tủ lạnh, hệ thống điện mạng, wifi tốc độ cao, phòng họp tiêu chuẩn với các trang thiết bị hiện đại… đều được miễn phí trong giá thuê. Luôn chú trọng đến yếu tố chất lượng dịch vụ, MPRO OFFICE có đội ngũ Lễ tân chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng các công việc hành chính văn phòng, giảm bớt khối lương công việc không cần thiết, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách tập trung phát triển hoạt động kinh doanh của mình để rút ngắn con đường đi tới thành công.

Mặc dù cung cấp hệ thống văn phòng làm việc tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ chuyên nghiệp nhưng MPRO OFFICE có mức giá thuê vô cùng hợp lý với nhiều hình thức thuê linh hoạt nhằm tạo ra lợi ích tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

MPRO OFFICE đã tạo dựng được uy tín riêng trên thị trường cho thuê văn phòng trọn gói và được khách hàng đánh giá cao, chính vì vậy văn phòng ngày càng được mở rộng hơn. MPRO OFFICE đã và đang từng bước vừng chắc khẳng định thương hiệu, vươn ra thị trường toàn quốc và Quốc tế.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
086 987 2222