6 ĐIỀU CƠ BẢN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI KHỞI NGHIỆP MPRO OFFICE

6 ĐIỀU CƠ BẢN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI KHỞI NGHIỆP

Để tránh lãng phí thời gian hoặc phạm phải sai lầm khi xây dựng doanh nghiệp hoặc hiện thực hóa một ý tưởng kinh doanh bạn nên tìm hiểu và chuẩn bị sẵn sàng cho sáu yếu tố dưới đây.

1. Ý tưởng đủ tốt và khả thi

Lý tưởng nhất, hãy bắt đầu từ một vấn đề và xây dựng để tìm giải pháp cho vấn đề đó, và sẽ còn tốt hơn nữa nếu nhiều người cũng đang gặp phải vấn đề này vì điều này sẽ xác định kích thước thị trường của bạn. Sẽ thật bền vững nếu ý tưởng của bạn được xây dựng xung quanh một giải pháp cho một vấn đề nào đó.

2. Nhân sự vừa đủ nhưng có năng lực

Hãy tìm kiếm ít nhất một người đồng sáng lập sẽ chia sẻ công việc cũng như mọi vấn đề phát sinh trong thời gian đầu thực hiện kế hoạch. Lý tưởng nhất khi có bạn đồng hành vừa có kỹ năng vừa có tính cách phù hợp với nhau để duy trì được mối quan hệ hợp tác bình đẳng, minh bạch.

3. Áp dụng công nghệ một cách thông minh

Hãy học hỏi và sử dụng công nghệ như một lựa chọn tối ưu để giải quyết các vấn đề trong quá trình xây dựng nền móng cho doanh nghiệp như quản lý, vận hành, tiếp thị …

4. Tài chính

Hãy chắc chắn rằng bạn có nhiều hơn 1 phương án dự trù cho mọi trường hợp cần tới tài chính. Bên cạnh đó cần đảm bảo vấn đề này luôn rõ ràng, minh bạch để việc sử dụng dòng tiền luôn đúng đắn và hợp lý nhất.

5. Thiết lập các mối quan hệ

Để tồn tại, duy trì và phát triển mô hình kinh doanh của bạn cần nhiều đến mối quan hệ xung quanh, cơ bản chúng đến từ bạn bè, đối tác, khách hàng… Bạn có nhiều mối quan hệ tốt đồng nghĩa với việc bạn có thêm nhiều cơ hội trong công việc.

6. Địa điểm làm việc phù hợp

Lợi thế của các dự án khởi nghiệp là không quá áp lực về mặt bằng nhưng cần có một nơi ngồi làm việc cố định, không cần tốn kém tài chính nhưng cần có thiết bị cần thiết để phục vụ quá trình làm việc. 

Bạn đã có ý tưởng khởi nghiệp? MPRO OFFICE – Full service office – Không gian hoàn hảo chắp cánh cho mọi ý tưởng lớn thành hiện thực!

Không gian MPRO OFFICE là lựa chọn chất lượng cho các nhà sáng tạo hay người trẻ khởi nghiệp bởi tại đây có đủ mọi yếu tố cho một môi trường làm việc lý tưởng. Đặc biệt, bạn không mất nhiều chi phí đầu tư, đồng thời được sử dụng toàn bộ hệ thống tiện ích hiện đại chỉ với một khoản ngân sách hợp lý. 

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Hôm nay, Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!

0869872222