Những điều cần lưu ý khi chọn địa điểm kinh doanh - Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những điều cần lưu ý khi chọn địa điểm kinh doanh

Theo tâm lý người phương Đông, địa điểm kinh doanh được cho là ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Không chỉ vậy, điều này còn quyết định đến các vấn đề mở rộng hệ thống văn phòng, cửa hàng. Vì vậy, trước khi thuê văn phòng các chủ doanh nghiệp thường xem xét kỹ các vị trí kinh doanh. Nhưng để chọn được địa điểm kinh doanh thuận lợi cần lưu ý những gì? Hãy cùng MPRO OFFICE tìm hiểu nhé!

Thứ nhất, địa điểm kinh doanh phải có vị trí nổi bật dễ thu hút khách hàng

Nên chọn vị trí văn phòng, địa điểm kinh doanh ở khu vực gần với trung tâm thành phố. Đặc biệt là những nơi có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và ổn định. Đặc biệt phải chọn khu vực có nhiều đường lớn hay giao lộ chính để thuận tiện cho việc đi lại. Đồng thời nên chọn khu vực gần với trung tâm thương mại, ngân hàng,… Xung quanh phải có không gian thoáng mát, nhiều cây xanh để giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi trong quá trình làm việc.

Thứ hai, đặt văn phòng, cửa hàng kinh doanh ở những nơi có hệ thống giao thông đông đúc, thuận tiện

Văn phòng của bạn nên được đặt ở khu vực có lưu lượng người tham gia giao thông đông đúc. Ngoài ra, những khu vực thuận tiện cho các phương tiện lưu thông cũng cần lưu ý. Điều này giúp việc di chuyển qua lại giữa các tỉnh dễ dàng hơn. Có như vậy, việc trao đổi giữa các đơn vị kinh doanh và với khách hàng mới có điều kiện gắn kết. 

Thứ ba, chọn địa điểm văn phòng kinh doanh doanh vừa với túi tiền của bạn

Trước khi chọn mua hoặc thuê địa điểm kinh doanh nào đó bạn cần xem mức giá thuê hoặc giá mua là bao nhiêu? Số tiền đó có nằm trong dự trù của bạn không? Phải làm sao để cân bằng giữa doanh thu và chi phí thuê mặt bằng. 

Thứ tư, xem xét vấn đề an ninh khu vực

Khu vực mà bạn muốn thuê hoặc mua phải có hệ thống an ninh tốt, đảm bảo được an toàn cho khách hàng và cho chính doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, đó phải là nơi có bãi để xe rộng rãi, có đội ngũ nhân viên bảo an chuyên nghiệp. 

Quý khách vui lòng liện hệ Hotline: 086.987.2222 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ hiệu quả.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
086 987 2222