VĂN PHÒNG CHIA SẺ CỰC CHILL NGAY TRỰC ĐƯỜNG PHẠM HÙNG-DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ MPRO OFFICE

VĂN PHÒNG CHIA SẺ CỰC CHILL NGAY TRỰC ĐƯỜNG PHẠM HÙNG-DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ

MPRO PHẠM HÙNG tọa lạc tại tầng 8 và tầng 23 tòa nhà CEO Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ngay trục đường giao thương của thành phố, đối diện là tòa Kangnam có nhiều dịch vụ cao cấp, ngoài ra còn cung cấp thêm cực nhiều gói dịch vụ tiện ích mà bạn không thể bỏ qua.

Chi phí tiết kiệm

 

Lợi ích lớn nhất không thể không nhắc đến đầu tiên đó chính là tiết kiệm tối đa chi phí mặt bằng cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các startup trẻ.

 

Các doanh nghiệp hay cá nhân sẽ không phải tốn khoản chi phí lớn để mua các trang thiết bị cho văn phòng, thay vào đó, bạn vẫn được cung cấp đầy đủ các dịch vụ một cách chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.

Vị trí thuận tiện

Vị trí văn phòng rất quan trọng đối với việc lựa chọn, quyết định thuê của doanh nghiệp bởi chúng phải đáp ứng được các nhu cầu, mục đích của doanh nghiệp. Đó là địa điểm thuận tiện để các đối tác, khách hàng có thể đến gặp gỡ, đàm phán hay phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra để giải quyết thủ tục hành chính, bạn thường xuyên cần làm việc với các cơ quan nhà nước, các ngân hàng, thì vị trí văn phòng gần trung tâm Thành phố là thuận tiện nhất cho bạn.

Trang thiết bị hiện đại

Văn phòng MPRO PHẠM HÙNG luôn sẵn sàng các trang thiết bị làm việc hiện đại như nội thất sang trọng, sảnh tiếp khách, các thiết bị văn phòng đầy đủ phục vụ công việc như máy in, scan, photocopy,…

 

Điều đó giúp doanh nghiệp giảm bớt thời gian và công lao trong rất nhiều trong công đoạn điều hành và tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – chu đáo – nhiệt tình

 

Đội ngũ lễ tân và IT của văn phòng MPRO PHẠM HÙNG được training kỹ lưỡng về chuyên môn và nghiệp vụ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và giải quyết mọi vấn đề một cách chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Tiện ích đi kèm đa dạng

 

Ưu đãi không giới hạn dành riêng cho từng gói dịch vụ phù hợp với mục đích khách hàng luôn được MPRO PHẠM HÙNG đề cao : Miễn phí trà, coffee; Tiện ích hiện đại; Hệ thống văn phòng tiện nghi; Có chỗ đỗ xe ô tô

Sảnh lễ tân sang trọng

Lịch trình linh hoạt – Nâng cao hiệu suất công việc

 

Thay vì tuân theo lịch trình làm việc truyền thống, bạn có thể tự do ra vào không gian văn phòng bất cứ lúc nào, điều này có tác động tích cực hoặc cực kỳ tích cực đến tinh thần làm việc của bạn.

Không gian sáng tạo, truyền cảm hứng

 

Để mang đến môi trường làm việc thoải mái khơi gợi cảm hứng MPRO PHẠM HÙNG được thiết kế là không gian xanh, nhiều ánh sáng.

MPRO PHẠM HÙNG không gian làm việc lý tưởng cho bạn!

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Hôm nay, Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!

0869872222