ƯU ĐIỂM CỦA VĂN PHÒNG TRỌN GÓI ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP NHỎ - Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

ƯU ĐIỂM CỦA VĂN PHÒNG TRỌN GÓI ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP NHỎ

1. Tiết kiệm chi phí

Lý do đầu tiên mà các công ty/ doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng quận 1 trọn gói đó chính là tiết kiệm chi phí.

Theo Mpro Office tính được thì văn phòng này sẽ giúp tiết kiệm tới 80% chi phí thuê so với văn phòng truyền thống.

2. Tận dụng tối đa được không gian văn phòng

Khi thuê văn phòng truyền thống, các công ty/ doanh nghiệp hầu hết sẽ gặp phải vấn đề là phải trả tiền cho cả phần diện tích không sử dụng đến.

Đối với các công ty nhỏ, việc này vô cùng lãng phí. Có nhiều nguyên nhân khiến khách hàng, đối tác đánh giá cao công ty của bạn hơn là diện tích văn phòng.

Trong khi đó, khi thuê văn phòng trọn gói tại Mpro, vấn đề này sẽ được giải quyết tốt hơn do tiền thuê được tính theo số chỗ ngồi làm việc của nhân viên.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ này, phòng họp, phòng tiếp khách sẽ được free khi bạn cần sử dụng đến, tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

3.  Sở hữu địa chỉ kinh doanh đẹp

Tại Mpro Office bạn sẽ có ngay địa chỉ kinh doanh tại các tòa nhà lớn, trung tâm của thành phố. Sang trọng, chuyên nghiệp tạo điểm ấn tượng với khách hàng và đối tác, cơ hội thu hút nguồn nhân lực tốt.

4. Đầy đủ tiện ích về nội thất và dịch vụ

Có khu vực phòng họp và tiếp khách sang trọng, đầy đủ nội thất và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn. ( Không mất chi phí đầu tư vào việc mua sắm nội thất cho văn phòng.

Thời gian thuê linh hoạt

Đội ngũ tiếp tân, bảo vệ chuyên nghiệp do tòa nhà cung cấp sẵn

Chi phí thuê đã bao gồm toàn bộ tiền điện, nước, Internet… giúp bạn hạn chế được các chi phí phát sinh, quản lý tài chính của công ty tốt hơn.

5. Tăng thêm nguồn vốn kinh doanh

Nhờ việc tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, tối ưu hóa không gian đồng thời hạn chế chi phí phát sinh hàng tháng, nên công ty có thể tập trung nguồn vốn vào việc kinh doanh tốt hơn.

Đối với các doanh nghiệp/ công ty nhỏ thì việc này vô cùng cần thiết.

6. Tăng thêm tự tin khi giao tiếp với khách hàng

Sở hữu một văn phòng công ty với địa chỉ đẹp, không gian làm việc, tiếp khách và phòng họp đẹp, tiện nghi cũng là một trong những lý do giúp các doanh nghiệp nhỏ cảm thấy tự tin hơn khi tiếp đón khách hàng hoặc đối tác tới công ty tham quan.

7. Cơ hội để mở rộng mối quan hệ

Khi làm việc trong một tòa nhà cho thuê văn phòng, tức là ở đây sẽ tập trung rất nhiều công ty/ doanh nghiệp khác. Đây cũng là cơ hội cho công ty bạn tiếp cận và xây dựng mối quan hệ với họ, từ đó phát triển công việc kinh doanh tốt hơn.

Trên đây là những lý do mà doanh nghiệp/ công ty nhỏ nên chọn thuê văn phòng Mpro Office  trọn gói thay vì thuê văn phòng dạng truyền thống.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Call Now Button

Hôm nay, Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!