5 lợi ích khi thuê văn phòng trọn gói MPRO OFFICE

5 benefits of renting a package office

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng, các doanh nghiệp quốc tế tìm hiểu thị trường, hay các doanh nghiệp lớn tìm cách giảm bớt chi phí bằng cách chuyển tất cả các nhu cầu của công ty tới một văn phòng điều hành của họ, với những nhu cầu đó, Văn phòng trọn gói có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho công ty. Hãy xem năm lợi ích mà văn phòng trọn gói mang lại:

1. Không gian văn phòng hiện đại tiện nghi mà không phải trả thêm chi phí gì khác.

Với một văn phòng trọn gói, bạn có được một văn phòng chuyên nghiệp mà đã được trang bị nội thất văn phòng hiện đại, trang thiết bị hiện đại như điện thoại, bảng trắng, TV, VCR, máy DVD, vv. Đây là một lợi ích rất lớn và nó có sẵn cho bạn! 

2. Nhân viên lễ tân chuyên nghiệp

Nếu bạn mới thành lập doanh nghiệp hoặc phải cắt giảm biên chế cho công ty, có lẽ bạn đang hoạt động với đội ngũ nhân viên tối thiểu. Vì vậy, tại sao phải chi tiêu tiền để thuê một nhân viên tiếp tân trong khi văn phòng trọn gói sẽ cung cấp cho bạn? Bạn có thể có một lễ tân chuyên nghiệp trả lời tất cả các cuộc gọi của bạn mà không phải trả tiền lương cho họ!

3. Dịch vụ thư tín nhanh chóng và dễ dàng 

Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn cho những công việc khác của bạn!

4. Truy cập Internet nhanh

Với một công ty nhỏ nâng cấp dịch vụ internet là điều gì đó lãng phí. Nhưng với văn phòng trọn gói, bạn không cần phải lựa chọn giữa chi phí và tốc độ. Truy cập Internet siêu tốc được cung cấp miễn phí cho bạn. Không những thế, nếu có sự cố về internet xảy ra bạn cũng không cần phải tìm cách sửa chữa nó, mọi việc đã có người xử lí, bạn chỉ cần yên tâm sử dụng mà thôi.

5. Miễn phí sửa chữa, bảo trì

Như đã nói ở trên, bạn sẽ không phải lo lắng tìm người sửa chữa khi internet bị hỏng, không những thế với tất cả những thiết bị trong văn phòng trọn gói bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm! Bảo trì chuyên nghiệp sẽ đến để sửa chữa cho bạn và bạn không phải bỏ thêm một khoản phí nào.

Share

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Hello, How can we help you?

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!

0869872222